5 Lý do mà một người tốt thất bại

5-li-do-ma-mot-nguoi-tot-that-bai

Bạn muốn trở thành một doanh nhân thành đạt nhưng trải qua nhiều quá trình vẫn dậm chân tại chỗ. Vậy bạn có mong muốn biết lí do thực sự mà khiến con đường đi của bản thân lại gập ghềnh vậy.

Chỉ cần bỏ ra 1p30s đọc ngay bài viết dưới đây để nắm rõ được lí do nhé.

1. Bạn không có niềm tin:

Không có niềm tin
   Không có niềm tin

Niềm tin nhỏ hơn rất nhiều so với nỗi sợ, bạn không tin là bạn sẽ thành công: Bạn muốn tạo ra một chuỗi nhà hàng nhưng bạn lại sợ bị phá sản, bạn muốn có cơ thể đẹp nhưng bạn lại sợ nỗi đau của luyện tập. Kinh doanh cũng vậy  phải chăng thành công là há miệng chờ sung.

2. Bị phân tâm:

Mất tập trung
Mất tập trung

Có quá nhiều điều trong cuộc sống làm bạn phân tâm, bạn muốn đọc sách và cũng muốn lướt facebook, bạn muốn dậy sớm nhưng bạn lại muốn ngủ, muốn tập trung làm việc những vẫn tham gia các cuộc vui … Có ai đó đã từng nói nếu muốn trở thành 5% người thành công điều đầu tiên chính là giành sự tập trung nhất. Khi phân tâm mọi sự cố gắng từ trước tới nay khiến việc kinh doanh sụp đổ.

3. Sợ hãi quá lớn

Sợ hãi
   Sợ hãi

Một chút kết quả giúp ta tự tin hơn nhưng chỉ cần bước ra đại dương xanh nỗi sợ lại trỗi dậy. Nếu không chịu tập quen với mọi tình hướng thì bạn sẽ lo đổ lỗi mà không chịu nỗ lực. Dù tất cả mọi người nghĩ mình ko thể theo đuổi được nhưng hãy nhớ đó chỉ là những lời khuyên từ những tấm gương thất bại, họ sẽ luôn muốn bạn trở thành đồng mình. Vậy nên càng khó khăn bao nhiêu bạn cần sự quyết tâm hơn.

4. Không kiên trì:

Thiếu kiên trì
                        Thiếu kiên trì

Sức mạnh lớn nhất để bạn thành công theo cách của mình đó là ở lại cuộc chơi, ở lại mục tiêu của mình, ước mơ của bạn lâu nhất so với cách mà thế giới nghĩ về bạn.

5. Luôn đổ lỗi:

Đổ lỗi
Đổ lỗi

Mọi người sẽ chỉ quan tâm tới kết quả chứ chẳng ai bận tâm tới bạn đi như thế nào đâu. Vậy nên nếu cứ mãi lấy lí do ngụy biện thì mọi vấn đề cũng chẳng thể giải quyết được gì.

HỌC VIỆN HUẤN LUYỆN DOANH NHÂN QUỐC TẾ TRACENAL Tạo ra cộng đồng doanh nhân trẻ thịnh vượng thông qua hoạt động tái đào tạo và huấn luyện.Chúng tôi giúp doanh nhân trẻ phát triển bản thân và kinh doanh bằng việc ứng dụng mô hình đơn giản, hiệu quả được cấu trúc, tích cực và chuyên nghiệp. Từ đấy doanh nghiệp bạn tự tin và làm chủ hơn. Hiện tại Học viện Tracenal đã khai giảng nhiều khóa học chất lượng và thu hút đông học viên. Các khóa học gồm ngắn hạn, dài hạn hay coaching 1:1. Tracenal đang từng bước giúp chúng ta thay đổi cách kinh doanh. Những tư duy mở, tầm nhìn. Bạn là CEO của một doanh nghiệp đang:

  • Đau đầu về vấn đề nhân sự
  • Thụ động về nguồn vốn
  • Nhân sự không đủ
  • Chưa có hướng đi rõ ràng

Hãy liên hệ với chúng tôi, các nút thắt sẽ trở nên dễ dàng hơn. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

☎ Hotline: 0983592268