CHÌA KHÓA ĐỂ ĐỘI NGŨ CHIẾN THẮNG MỌI MỤC TIÊU LỚN

Doanh nghiệp bạn có hướng đi mới trong kinh doanh, mong muốn có nhiều đột phá mới. Hãy xác định hướng đi rõ ràng để tạo nên chân trời rộng lớn hơn. Dưới đây là 6 bí quyết không thể bỏ qua giúp đội ngũ bạn chiến thắng mọi mục tiêu lớn.

I. Mục tiêu lớn là gì?

 • Là những mục tiêu có định hướng và vượt qua vùng an toàn bình thường như ta vẫn thường hướng tới. Đó có thể là những dự án khủng hay ý nghĩa sâu xa khi doanh nghiệp bạn đề cập tới.
 • Có sự định hướng cũng như suy xét cụ thể, xây dựng lộ trình rõ ràng.

II. Cách xây dựng mục tiêu lớn

1 Lãnh đạo giỏi

 • Ngôi nhà tốt là nhà phải có nóc, một công ty muốn đi đường dài càng cần phải có người lãnh đạo giỏi. Họ phải biết xác định hướng đi cho doanh nghiệp. Phân việc, chọn mặt gửi vàng xây dựng nguồn nhân sự giỏi việc nhưng làm việc luôn gắn đến cái tâm mình đặt vào.

2 Mục tiêu chung

 • Mỗi thành viên là một cá thể, họ có cách suy nghĩ riêng  nhưng khi đi đường dài doanh nghiệp bạn cần có sự đồng thuận, thuận việc, thuận lòng người để khi hành động tất cả đều có sự đồng lòng, mà không có sự băn khoăn hay khúc mắc nào.

3 Luật chơi, cơ chế động lực và áp lực

 • Chia ra các quy định rõ ràng trong công ty. Xây dựng thể thống nhất để các thành viên áp dụng tuân thủ. Mỗi quy định đặt ra đều có thưởng có phạt rõ ràng, minh bạch. Bạn là chủ bạn càng cần phải gương mẫu thực hiện tốt nhất. Xây dựng giá trị nhận được khi nhân viên hoàn thành công việc, đồng thời răn đen nếu chưa đáp ứng được như đúng yêu cầu. Mọi áp lực sẽ sinh ra kim cương.

4 Mô tả và huấn luyện kĩ càng nhiệm vụ

 • Nhà lãnh đạo có tầm nhìn sẽ nhìn ra người biết việc chứ không chằm chằm vào bằng cấp. Xây dựng KPI cụ thể, ai làm tốt thì mới công nhận. Có thể bạn là sinh viên mới ra trường nhưng khi được góp ý chỉ dạy, là người trẻ và cần sự trau dồi chắc hẳn những nhân viên mới này sẽ yêu quý công ty, đam mê công việc hơn.
 • 100% kết nối gắn bó
 • Khi cùng nhau đi lên trong khó khăn, vượt qua những thử thách đồng thời tạo cho mọi người một lòng tin khả quan. Chắc chắn cả đội ngũ sẽ càng quyết tâm, gắn kết nhau hơn trong công việc. Đoàn kết sẽ tạo nên sức mạnh to lớn.

5 Liên tục truyền thông những điều đã đạt được

 • Truyền thông liên tục không phải là khoe khoang hay khoác lác. Mà đây xem như chiến lược thông minh. Mọi người sẽ công nhận kết quả mình đạt được, các thành viên cũng có động lực, thấy được hướng đi cho mục tiêu lớn là đúng. Hãy tán dương các thành viên hay đội nhóm làm được việc. Khi khách hàng thường xuyên thấy bạn họ sẽ gieo vào tiềm thức rằng bạn là doanh nghiệp uy tín. Vậy nên càng cần phải đổi mới để tăng tính liên tục đó.

 

Trên đây là những bí quyết  quan trọng được đúc rút ra từ thực tiễn. Tuy nhiên

bí quyết trên chỉ mãi là lí thuyết nếu doanh nghiệp bạn không áp dụng và hành động ngay . Mạnh dạn suy nghĩ, hành

Mời các bạn xem thêm những bài viết liên quan

 1. Mục đích sống của bạn là gì 

 2. Quy trình xây dựng thương hiệu cá nhân

 3. Nghệ thuật thôi miên bằng ngôn từ

 4. Kỹ năng bán hàng thành công

 5. Kim tứ đồ là gì?

HỌC VIỆN HUẤN LUYỆN DOANH NHÂN QUỐC TẾ TRACENAL Tạo ra cộng đồng doanh nhân trẻ thịnh vượng thông qua hoạt động tái đào tạo và huấn luyện.Chúng tôi giúp doanh nhân trẻ phát triển bản thân và kinh doanh bằng việc ứng dụng mô hình đơn giản, hiệu quả được cấu trúc, tích cực và chuyên nghiệp. Từ đấy doanh nghiệp bạn tự tin và làm chủ hơn. Hiện tại Học viện Tracenal đã khai giảng nhiều khóa học chất lượng và thu hút đông học viên. Các khóa học gồm ngắn hạn, dài hạn hay coaching 1:1. Tracenal đang từng bước giúp chúng ta thay đổi cách kinh doanh. Những tư duy mở, tầm nhìn. Bạn là CEO của một doanh nghiệp đang:

 • Đau đầu về vấn đề nhân sự
 • Thụ động về nguồn vốn
 • Nhân sự không đủ
 • Chưa có hướng đi rõ ràng

Hãy liên hệ với chúng tôi, các nút thắt sẽ trở nên dễ dàng hơn. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

☎ Hotline: 0983592268