BẬT MÍ PHƯƠNG PHÁP ĐỈNH CAO GIẢI QUYẾT NỖI ĐAU CHO KHÁCH HÀNG KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT

Phương pháp giải quyết nỗi đau cho khách hàng

Người bán hàng giỏi là người phải hiểu được khách hàng nhất. Đó là ai? Độ tuổi? Sở thích?… và quan trọng nhất cần phải xác định mong muốn của khách hàng là như thế nào? Bán hàng có tâm không phải bán đi được bao nhiêu sản phẩm , lợi nhuận ra sao mà điều làm nên thương hiệu và nâng cao giá trị người bán đó chính là giá trị họ mang lại. Một khi bạn xóa ta nỗi đau của khách hàng một cách xuất sắc lúc ấy bạn đã thành công trên bước đường chinh phục những thượng đế khó nhằn.

 

1.Hãy đưa ra những câu hỏi gợi ý giải quyết nỗi đau cho khách hàng

Đối tượng khách hàng sẽ có sự phân khúc và nhiều nên bạn cần đa dạng nguồn câu hỏi cũng như đưa ra sự nghi vấn rõ ràng nhất.

 • Những khách hàng của bạn xác định như thế nào là quá tốn kém? Tốn quá nhiều thời gian, tốn quá nhiều tiền bạc, hay là việc đòi hỏi những sự nỗ lực đáng kể?
 • Điều gì khiến cho khách hàng của bạn cảm thấy thật tồi tệ? Họ thấy bực bội, khó chịu vì cái gì hay những điều gì khiến họ đau đầu?
 • Những rào cản nào đang khiến khách hàng của bạn không chấp nhận một tuyên bố giá trị hay cam kết về giá trị lợi ích của một sản phẩm nào đó? Có phát sinh những chi phí đầu tư phải trả trước mà khách hàng phải trả, giá trị có bị giảm dần hoặc những trở ngại khác ngăn cản việc khách hàng chấp nhận tuyên bố giá trị đó đúng không?

2. Giải quyết nỗi đau cho khách hàng

Sau khi xác định nỗi đau khách hàng bạn cần phân tích rõ sản phẩm mà bạn cung cấp giải quyết nỗi đau cho khách hàng như thế nào?

Bạn là nhà cung cấp và đang đau đầu về những vấn đề trên?

Vậy bạn có mong muốn nhận bộ tài liệu giá trị và thực tế này không.

Một bước vô cùng đơn giản, hãy comment email để chúng tôi nhanh chóng gửi gửi bộ tài liệu này nhé!!!

Mời các bạn xem thêm những bài viết liên quan

 1. Mục đích sống của bạn là gì 

 2. Quy trình xây dựng thương hiệu cá nhân

 3. Nghệ thuật thôi miên bằng ngôn từ

 4. Kỹ năng bán hàng thành công

 5. Kim tứ đồ là gì?

HỌC VIỆN HUẤN LUYỆN DOANH NHÂN QUỐC TẾ TRACENAL Tạo ra cộng đồng doanh nhân trẻ thịnh vượng thông qua hoạt động tái đào tạo và huấn luyện.Chúng tôi giúp doanh nhân trẻ phát triển bản thân và kinh doanh bằng việc ứng dụng mô hình đơn giản, hiệu quả được cấu trúc, tích cực và chuyên nghiệp. Từ đấy doanh nghiệp bạn tự tin và làm chủ hơn. Hiện tại Học viện Tracenal đã khai giảng nhiều khóa học chất lượng và thu hút đông học viên. Các khóa học gồm ngắn hạn, dài hạn hay coaching 1:1. Tracenal đang từng bước giúp chúng ta thay đổi cách kinh doanh. Những tư duy mở, tầm nhìn. Bạn là CEO của một doanh nghiệp đang:

 • Đau đầu về vấn đề nhân sự
 • Thụ động về nguồn vốn
 • Nhân sự không đủ
 • Chưa có hướng đi rõ ràng

Hãy liên hệ với chúng tôi, các nút thắt sẽ trở nên dễ dàng hơn. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

☎ Hotline: 0983592268